Nước uống Lavie thùng 24 chai x 350ml - Giao hàng miễn phí | Hoàng Có

Nước uống Lavie thùng 24 chai x 350ml – Giao hàng miễn phí

Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai ngày càng nhiều hơn nhờ vào sự tiện dụng cùng với những lợi ích mà nó mang lại. Nước uống Lavie với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất nước uống trên thị trường, với nhiều dung tích khác nhau, nước uống Lavie là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nước uống Lavie 350ml với sự nhỏ gọn và tiện lợi là một lựa chọn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, du lịch… những hoạt động yêu cầu về sự nhỏ gọn và nhẹ.

Giá nước uống Lavie 350ml thùng 24 chai.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý cung cấp nước uống với mức giá khác nhau. Sẽ có những đại lý có giá rẻ và ngược lại nhưng chất lượng sản phẩm thì chưa ai kiểm chứng được.

Và Hoàng Có, là đại lý chính thức cấp I của Lavie tại thị trường Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm giá tốt nhất cùng với chất lượng tuyệt vời nhất.

  •  – Lavie thùng 24 chai loại 330ml có giá 80.000đ, rẻ hơn so với các đại lý khác.

nuoc-uong-lavie-350

Lợi ích khi mua nước uống Lavie 19L tại Hoàng Có

Hổ trợ giao hàng nhanh miễn phí tận nơi

Với đội ngủ nhân viên giao nước uống với nhiều năm kinh nghiệm nắm rỏ  các con đường lớn nhỏ tại thành phố HCM. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi Hoàng Có để đặt nước, chúng tôi sẽ giao nước đến tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có gắn phục vụ nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Xuất Hóa Đơn V.A.T Nhanh

Với các doanh nghiệp, công ty thường rất cần hóa đơn để minh bạch trong thanh toán. Tại Hoàng Có chúng tôi sẽ xuất hóa đơn với các đơn hàng giá trị 200.000 VNĐ trở lên.

Rất nhanh chỉ trong 5 phút là khách hàng nhận được hóa đơn. Chúng tôi sử dụng hóa đơn điện tử, nên hóa đơn sẽ được giao ngay cho khách hàng qua email, zalo, messenger…Có hỗ trợ in ra bản giấy (có dấu mộc tròn) cho khách tiện làm chứng từ.

>>>Bạn tham khảo thêm: Giá nước uống bình Lavie 19l tại HCM

nuoc-uong-lavie-350-1

Cam kết nước uống chính hãng 100%

Nếu bạn đang lo lắng vì mua phải các sản phẩm nước uống kém chất lượng, dù là thương hiệu uy tín nhưng chưa ai đảm bảo đó là sản phẩm nước uống chính hãng.

Tại Hoàng Có, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Lavie, chúng tôi nhận nước từ nhà máy sản xuất nước uống lavie mỗi ngày. Bảo đảm có đầy đủ hóa đơn đỏ, phiếu giao hàng của công ty La Vie cho khách hàng kiểm chứng khi có yêu cầu.

  • Địa chỉ: 37 Phạm Viết Chánh, Phường 19,Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028).2210.2233.
  • Email: channamco@gmail.com
  • Làm việc 7 ngày 1 tuần, không nghỉ lễ, tết. Giao hàng từ 7h sáng đến 20h tối.

Icon