Nước uống Lavie thùng 24 chai x 500ml - Giao hàng miễn phí | Hoàng Có

Nước uống Lavie thùng 24 chai x 500ml – Giao hàng miễn phí

Lavie là một cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực nước uống đóng chai tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm trong lĩnh vực nước uống, Lavie luôn mang đến cho người sử dụng những sản phẩm nước uống tốt nhất – chất lượng nhất – giá hợp lý nhất.

nuoc-khoang-lavie-thung-24-chai-500ml

Lavie thùng 24 chai loại 500ml giá bao nhiêu?

Nước uống Lavie loại 500ml là một trong những sản phẩm nước uống đóng chai bán chạy nhất hiện nay. Với  dung tích vừa đủ, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển…. là sản phẩm phù hợp cho các hoạt động ngoài trời hay du lịch.

Ở thời điểm hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp nước uống Lavie loại 500ml. Tuy nhiên, ở mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau thay đổi tùy thuộc vào đại lý cung cấp.

Và Hoàng Có là đại lý cấp I của Lavie tại HCM, chúng tôi chuyên cung cấp các loại nước uống thương hiệu Lavie với giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt.

Mức giá nước uống Lavie loại 500ml có giá 85.000 VNĐ / thùng 24 chai. Đây là mức giá tốt nhất mà Hoàng Có cung cấp và hổ trợ người tiêu dùng.

Lợi ích khi mua nước uống Lavie 500ml tại Hoàng Có

Hổ trợ giao hàng nhanh miễn phí tận nơi

Với đội ngủ nhân viên giao nước uống với nhiều năm kinh nghiệm nắm rỏ  các con đường lớn nhỏ tại thành phố HCM. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi Hoàng Có để đặt nước, chúng tôi sẽ giao nước đến tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có gắn phục vụ nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Xuất Hóa Đơn V.A.T Nhanh

Với các doanh nghiệp, công ty thường rất cần hóa đơn để minh bạch trong thanh toán. Tại Hoàng Có chúng tôi sẽ xuất hóa đơn với các đơn hàng giá trị 200.000 VNĐ trở lên.

Rất nhanh chỉ trong 5 phút là khách hàng nhận được hóa đơn. Chúng tôi sử dụng hóa đơn điện tử, nên hóa đơn sẽ được giao ngay cho khách hàng qua email, zalo, messenger…Có hỗ trợ in ra bản giấy (có dấu mộc tròn) cho khách tiện làm chứng từ.

Cam kết nước uống chính hãng 100%

Nếu bạn đang lo lắng vì mua phải các sản phẩm nước uống kém chất lượng, dù là thương hiệu uy tín nhưng chưa ai đảm bảo đó là sản phẩm nước uống chính hãng.

Tại Hoàng Có, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Lavie, chúng tôi nhận nước từ nhà máy sản xuất nước uống lavie mỗi ngày. Bảo đảm có đầy đủ hóa đơn đỏ, phiếu giao hàng của công ty La Vie cho khách hàng kiểm chứng khi có yêu cầu.

  • Địa chỉ: 37 Phạm Viết Chánh, Phường 19,Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028).2210.2233.
  • Email: channamco@gmail.com
  • Làm việc 7 ngày 1 tuần, không nghỉ lễ, tết. Giao hàng từ 7h sáng đến 20h tối.

Icon