Nước uống đóng bình loại nào tốt? Có nên sử dụng hay không? | Hoàng Có

Nước uống đóng bình loại nào tốt? Có nên sử dụng hay không?

Ngày nay, việc sử dụng nước uống đóng chay, nước uống đóng bình…. Đã trở nên quá quen thuộc bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên bên cạnh câu hỏi nên sử dụng loại nước đóng chai nào? Thì việc sử dụng nước uống đống bình loại nào tốt? cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng.

Và bài viết này, hãy cùng Hoàng Có tìm hiểu đáp án cho câu này bạn nhé.!

Đại lý cung cấp nước đóng bình giá rẻ

Có nên sử dụng nước uống đóng bình với cuộc sống hàng ngày?

Nếu như trước kia chúng ta thường sử dụng nước giếng, nước máy…. Đun sôi để sử dụng phục vụ nhu cầu của bản thân. Thì ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và công nghệ lọc nước RO ra đời cho ra những sản phẩm nước uống đóng chai, nước tinh khiết, nước đóng bình… mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Công nghiệp sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai ngày nay rất phổ biến với rất nhiều hãng, thương hiệu sản xuất khác nhau. Chính vì vậy, mà giá thành của một bình nước đóng bình có giá dao động từ 12 – 40 nghìn đồng tùy vào thương hiệu.

Vậy liệu những bình nước uống đóng bình giá rẻ có đảm bảo chất lượng hay không?

Theo như những nghiên cứu của các nhà khoa học cho rằng, một bình nước đóng bình giá rẻ sẽ không đảm bảo được chất lượng của nước có đảm bảo hay không? Bởi đơn giản, không ai đảm bảo được chất lượng của vỏ bình đựng nước hay không đảm bảo được quy trình sản xuất nước hay nguồn nước có đảm bảo hay không?…

Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên chọn mua nước đóng bình từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay. Mặc dù giá cả của một bình nước sẽ cao hơn nhưng sẽ đảm bảo được chất lượng hơn so với những thương hiệu nước uống đóng bình rẻ tiền trên thị trường.

nuoc-uong-dong-binh

Những lưu ý khi chọn mua nước đóng bình

Để  đảm bảo có một bình nước đóng bình chất lượng sử dụng cho cuộc sống hàng ngày bạn cần lưu ý đến một số điểm sau khi chọn mua:

➢   Trên bình nước không in tem, hoặc có in mà thông tin loè nhoè.
➢   Nhãn mác không đầy đủ, không có thương hiệu, không có mã số hợp quy.
➢   Nước trong bình có cặn, dơ.
➢   Nước có mùi hôi, vị chua và tanh.
➢   Trên bình không có hạn sử dụng.
➢   Không nên sử dụng nước đóng bình để quá lâu.

Một số thương hiệu nước uống đóng bình được khách hàng lựa chọn:

Nước uống đóng bình Lavie: Thương hiệu nước uống Lavie đã không còn xa lạ với người tiêu dùng. Với lịch sử hình thành lâu đời cùng với quy trình sản xuất nghiệm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nước. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Nước uống đóng bình Vĩnh Hảo: Ông lớn tiếp theo trong ngành nước uống đóng chai, đóng bình đó chính là Vĩnh Hảo. Chất lượng nước – giá thành tốt là yếu tố giúp Vĩnh Hảo luôn nằm trong TOP đầu thương hiệu nước uống được người dùng tin cậy.

Nước uống đóng bình Aquafina: Cái tên tiếp đến cũng nằm trong TOP thương hiệu nước uống đó chính là Aquafina. Với quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng, Aquafina luôn mang đến những sản phẩm nước uống tốt nhất cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, còn có rất nhiều thương hiệu khác được người tiêu dùng chọn lựa như Bidrico, Sapuwa…. Bạn có thể liên hệ ngay với Hoàng Có để nhận tư vấn tốt nhất từ chúng tôi.

Icon