Nước tinh khiết Vihawa 20 lít - Giao hàng miễn phí tại HCM | Hoàng Có

Nước tinh khiết Vihawa 20 lít – Giao hàng miễn phí tại HCM

Vĩnh Hảo là một thương hiệu nước uống rất phố biển không chỉ riêng với người tiêu dùng Việt Nam và với cả các quốc gia khác. Nhờ vào chất lượng sản phẩm cũng như giá thành phù hợp mà các loại nước uống Vĩnh Hảo được thị trường ưa chuộng và sử dụng.

nuoc-tinh-khiet-vihawa-binh-20-lit

Với quy trình sản xuất hiện đại, khép kín hoàn toàn các sản phẩm nước uống mang thương hiệu Vĩnh Hảo điều đạt chuẩn chất lượng nước uống đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Hiện tại, Vĩnh Hảo cung cấp nhiều loại nước uống với những dung tích khác nhau phù hợp với từng điều kiện và mục địch sử dụng khác nhau.

Trong đó, Vihawa là một trong những cái tên được Vĩnh Hảo sản xuất đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000:2005.

Bình nước tinh khiết Vihawa 20 lít có giá bao nhiêu?

Tại thời điểm hiện tại, Hoàng Có cung cấp nước uống Vihawa 20 lít có giá 48.000 VNĐ, đây là mức giá tốt nhất hiện nay.

Giống như hầu các sản phẩm nước uống tinh khiết khác, nước tinh khiết Vihawa 20 lít được sản xuất dựa trên quy trình khép kín hoàn toàn. Nước được lọc và khử trùng hoàn toàn bằng công nghệ lọc nước RO, nên loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại cho sức khỏe như kim loại nặng, thuốc trừ sâu… Nên bạn hoàn toàn yên tâm về  chất lượng nước.

Bình nước Vihawa 20l đặc biệt phù hợp với văn phòng hay hộ gia đình khi có nhu cầu sử dụng nước sạch để đảm bảo sức khỏe khi sử dụng.

nuoc-vihawa-20-lit-khong-voi

Lợi ích khi mua nước uống Vĩnh Hảo tại Hoàng Có

Hổ trợ giao hàng nhanh miễn phí tận nơi

Với đội ngủ nhân viên giao nước uống với nhiều năm kinh nghiệm nắm rỏ  các con đường lớn nhỏ tại thành phố HCM. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi Hoàng Có để đặt nước, chúng tôi sẽ giao nước đến tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có gắn phục vụ nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Xuất Hóa Đơn V.A.T Nhanh

Với các doanh nghiệp, công ty thường rất cần hóa đơn để minh bạch trong thanh toán. Tại Hoàng Có chúng tôi sẽ xuất hóa đơn với các đơn hàng giá trị 200.000 VNĐ trở lên.

Rất nhanh chỉ trong 5 phút là khách hàng nhận được hóa đơn. Chúng tôi sử dụng hóa đơn điện tử, nên hóa đơn sẽ được giao ngay cho khách hàng qua email, zalo, messenger…Có hỗ trợ in ra bản giấy (có dấu mộc tròn) cho khách tiện làm chứng từ.

Cam kết nước uống chính hãng 100%

Nếu bạn đang lo lắng vì mua phải các sản phẩm nước uống kém chất lượng, dù là thương hiệu uy tín nhưng chưa ai đảm bảo đó là sản phẩm nước uống chính hãng.

Tại Hoàng Có, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Lavie, chúng tôi nhận nước từ nhà máy sản xuất nước uống lavie mỗi ngày. Bảo đảm có đầy đủ hóa đơn đỏ, phiếu giao hàng của công ty La Vie cho khách hàng kiểm chứng khi có yêu cầu.

  • Địa chỉ: 37 Phạm Viết Chánh, Phường 19,Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028).2210.2233.
  • Email: channamco@gmail.com
  • Làm việc 7 ngày 1 tuần, không nghỉ lễ, tết. Giao hàng từ 7h sáng đến 20h tối.

Icon