Nước tinh khiết – thuốc chữa cho 22 căn bệnh ở người | Hoàng Có

Nước tinh khiết – thuốc chữa cho 22 căn bệnh ở người

Nước tinh khiết là sản phẩm có mặt hầu hết trong các gia đình, văn phòng hiện nay. Cũng không khó hiểu bởi nước tinh khiết đóng chai vừa tiện lợi, lại vừa đảm bảo an toàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nước tinh khiết khác nhau.

Để so sánh các loại nước tinh khiết cũng khó vì mỗi loại đều có chất lượng riêng. Tuy nhiên vai trò của nó thì không thể phủ nhận được, cho dù đấy là loại sản phẩm nào.

Qua nhiều năm nghiên cứu thử nghiệm phương pháp uống nước tinh khiết có định lượng 2 lần/ngày trước và ngay sau khi ngủ dậy, kết quả cho thấy hầu hết những người ứng dụng cách này đều cảm thấy khỏe mạnh lên nhiều, đặc biệt hệ thống bài tiết được cải thiện rõ rệt.

Qua tham khảo tài liệu từ Trung Quốc và Nhật Bản (Personal communications) đồng thời tiến hành thử nghiệm có kiểm soát chặt chẽ theo phương pháp luận của khoa học hiện đại trong nhiều năm về sinh lý người và vai trò của nước tinh khiết trong các chuỗi phản ứng sinh hóa và quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể con người; xác định để so sánh trọng lượng cơ thể, chiều cao của người và số lần và lượng nước uống vào mỗi ngày trong nhiều năm, việc ứng dụng nghiêm túc phương pháp này có thể ngăn ngừa và trị được một số bệnh như sau:

nuoc-khoang-lavie

1. Nhức mỏi toàn thân nhưng không rõ nguyên nhân;

2. Các chứng đau đầu và gây mỏi ở hốc mắt;

3. Huyết áp biến động bất thường, chóng mặt thở gấp gáp;

4. Các triệu chứng đau thấp khớp và bệnh đau thấp khớp;

5. Gan nhiễm mỡ;

6. Màng thận nhiễm mỡ và gây ứ nước gây đau lưng và khó tiểu tiện;

7. Sỏi thận và sỏi bàng quang;

8. Viêm màng não thứ cấp;

9. Táo bón;

10. Rối loạn hệ thống tiêu hóa;

11. Viêm túi mật;

12. Rối loạn bài tiết ở gan;

13. Các chứng ho khan, ho có đàm và ho gió;

14. Nặng tai;

15. Mỏi mắt;

16. Nhiễm giun móc và giun kim

17. Rối loạn các chức năng của hệ sinh dục

18. Bệnh đái tháo đường

19. Các bệnh về dạ dày như: viêm, loét;

20. Chứng rụng tóc;

21. Da mặt bị nám hoặc nhiều mụn, có nhiều nếp nhăn

22. Chứng béo phì

Rõ ràng, việc uống nước tinh khiết rất có lợi cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Đôi khi người tiêu dùng vẫn còn muốn so sánh các loại nước tinh khiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên điều này hầu như chỉ phụ thuộc vào sở thích nên rất khó phân định đúng sai. Tôi đã từng nghe những người bạn của mình tranh cãi về việc Aquafina hay là Lavie có chất lượng hơn nhưng kết quả cuộc tranh cãi này chẳng đi về đâu. Việc so sánh các loại nước tinh khiết có lẽ chỉ có thể dựa trên yếu tố cảm xúc của từng cá nhân mà thôi

Icon