Thùng 24 chai nước tinh khiết Aquafina 500ml | Hoàng Có

Thùng 24 chai nước tinh khiết Aquafina 500ml

Nước uống tinh khiết Aquafina 500ml là loại sản phẩm nước uống rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Với dung tích chỉ 500ml là sản phẩm khá dễ dàng cho việc vận chuyển cũng như mang theo trong hành trang du lịch.

Giá nước uống Aquafina 500ml là bao nhiêu?

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp nước uống Aquafina 500ml với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, về chất lượng sản phẩm thì không ai có thể đảm bảo được. Chính vì vậy, lựa chọn một cơ sở uy tín để đặt mua sản phẩm nước uống Aquafina là điều hết sức cần thiết để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Hoàng Có là một đại lý chính thức cung cấp nước uống Aquafina cho thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, mà chúng tôi luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước uống tốt nhất.

Aquafina-500ml

Giá nước uống Aquafina thùng 24 chai x 500ml: 95.000 VNĐ/thùng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng Aquafina 100%, bạn sẽ được hổ trợ miễn phí giao hàng nội thành Hồ Chí Minh.

Lợi ích khi mua nước uống Vĩnh Hảo tại Hoàng Có

Hổ trợ giao hàng nhanh miễn phí tận nơi

Với đội ngủ nhân viên giao nước uống với nhiều năm kinh nghiệm nắm rỏ  các con đường lớn nhỏ tại thành phố HCM. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi Hoàng Có để đặt nước, chúng tôi sẽ giao nước đến tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có gắn phục vụ nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

giao-hang-nhanh-aquafina

Xuất Hóa Đơn V.A.T Nhanh

Với các doanh nghiệp, công ty thường rất cần hóa đơn để minh bạch trong thanh toán. Tại Hoàng Có chúng tôi sẽ xuất hóa đơn với các đơn hàng giá trị 200.000 VNĐ trở lên.

Rất nhanh chỉ trong 5 phút là khách hàng nhận được hóa đơn. Chúng tôi sử dụng hóa đơn điện tử, nên hóa đơn sẽ được giao ngay cho khách hàng qua email, zalo, messenger…Có hỗ trợ in ra bản giấy (có dấu mộc tròn) cho khách tiện làm chứng từ.

Cam kết nước uống chính hãng 100%

Nếu bạn đang lo lắng vì mua phải các sản phẩm nước uống kém chất lượng, dù là thương hiệu uy tín nhưng chưa ai đảm bảo đó là sản phẩm nước uống chính hãng.

Tại Hoàng Có, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Lavie, chúng tôi nhận nước từ nhà máy sản xuất nước uống lavie mỗi ngày. Bảo đảm có đầy đủ hóa đơn đỏ, phiếu giao hàng của công ty La Vie cho khách hàng kiểm chứng khi có yêu cầu.

  • Địa chỉ: 37 Phạm Viết Chánh, Phường 19,Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028).2210.2233.
  • Email: channamco@gmail.com
  • Làm việc 7 ngày 1 tuần, không nghỉ lễ, tết. Giao hàng từ 7h sáng đến 20h tối.
Icon