Nước khoáng Vĩnh Hảo 21L - Giao hàng miễn phí tại HCM | Hoàng Có

Nước khoáng Vĩnh Hảo 21L – Giao hàng miễn phí tại HCM

Vĩnh Hảo là một thương hiệu nước uống rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Kể từ khi tung ra thị trường sản phẩm nước uống đóng chai đầu tiên, Vĩnh Hảo đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Minh chứng cho việc này, bạn có thể thấy nước uống Vĩnh Hảo luôn nằm trong TOP những thương hiệu nước uống chất lượng được người tiêu dùng bình chọn qua các năm.

Bao-gia-nuoc-khoang-vinh-hao

Vĩnh Hảo – TOP thương hiệu nước uống tại Việt Nam

Vĩnh Hảo có rất nhiều sản phẩm nước uống cung cấp cho thị trường người tiêu dùng. Trong đó, tiêu biểu nhất là các sản phẩm nước uống tinh khiết và nước khoáng Vĩnh Hảo. Đây là 2 dòng sản phẩm được thị trường yêu thích và sử dụng khá phổ biến.

Đặc biệt, với dân văn phòng hay ở gia đình việc sử dụng bình nước khoáng Vĩnh Hảo 21L không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu về nước uống mà còn giúp tiết kiệm chi phí.

vinh-hao-21-lit

Bình nước Vĩnh Hảo 21L có giá bao nhiêu?

Ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều nơi cung cấp sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo 21 lít. Tuy nhiên, mỗi nơi sẽ có mức giá khác nhau chính vì vậy gây hoang mang cho khách hàng về chất lượng nước uống.

Tại Hoàng Có, sản phẩm nước uống Vĩnh Hảo 21 lít có giá 65.000 đ. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hoàng Có, là đại lý cấp I chính thức từ nhà sản xuất nước uống Vĩnh Hảo tại HCM. Chính vì vậy, sản phẩm chúng tôi cung cấp hoàn toàn đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo tiêu chuẩn nước uống đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm Hoàng Có cung cấp luôn có mức giá  vô cùng tốt và phù hợp với người tiêu dùng hiện nay.

Lợi ích khi mua nước uống Vĩnh Hảo tại Hoàng Có

Hổ trợ giao hàng nhanh miễn phí tận nơi

Với đội ngủ nhân viên giao nước uống với nhiều năm kinh nghiệm nắm rỏ  các con đường lớn nhỏ tại thành phố HCM. Vì vậy, bạn chỉ cần gọi Hoàng Có để đặt nước, chúng tôi sẽ giao nước đến tận nơi bạn yêu cầu một cách nhanh nhất.

Chúng tôi luôn có gắn phục vụ nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Xuất Hóa Đơn V.A.T Nhanh

Với các doanh nghiệp, công ty thường rất cần hóa đơn để minh bạch trong thanh toán. Tại Hoàng Có chúng tôi sẽ xuất hóa đơn với các đơn hàng giá trị 200.000 VNĐ trở lên.

Rất nhanh chỉ trong 5 phút là khách hàng nhận được hóa đơn. Chúng tôi sử dụng hóa đơn điện tử, nên hóa đơn sẽ được giao ngay cho khách hàng qua email, zalo, messenger…Có hỗ trợ in ra bản giấy (có dấu mộc tròn) cho khách tiện làm chứng từ.

Cam kết nước uống chính hãng 100%

Nếu bạn đang lo lắng vì mua phải các sản phẩm nước uống kém chất lượng, dù là thương hiệu uy tín nhưng chưa ai đảm bảo đó là sản phẩm nước uống chính hãng.

Tại Hoàng Có, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi là đại lý cấp 1 của Lavie, chúng tôi nhận nước từ nhà máy sản xuất nước uống lavie mỗi ngày. Bảo đảm có đầy đủ hóa đơn đỏ, phiếu giao hàng của công ty La Vie cho khách hàng kiểm chứng khi có yêu cầu.

  • Địa chỉ: 37 Phạm Viết Chánh, Phường 19,Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028).2210.2233.
  • Email: channamco@gmail.com
  • Làm việc 7 ngày 1 tuần, không nghỉ lễ, tết. Giao hàng từ 7h sáng đến 20h tối.

Icon