Năng lượng cho ngày mới | Hoàng Có

Năng lượng cho ngày mới

Bạn có biết năng  lượng cho một ngày là như thế nào không, có ảnh hưởng gì đến quá trình làm việc của bạn hay không và đặc biệt hơn nữa nuoc tinh khiet có thể giúp bạn điều gì trong năng lượng ngày mới này ?? Hay cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

nuoc-uong-tinh-khiet

Buổi sáng thức dậy mỗi người sẽ có những thói quen thường làm khác nhau. Có người sẽ vệ sinh cơ thể, thay trang phục rồi nhanh chóng rời khỏi nhà cũng có người chậm rãi hơn với việc đọc báo, cho thú cưng ăn… Tâm trạng buổi sáng khi thức dậy của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, mức năng lượng trong cả ngày của bạn. Nếu bạn mong muốn nhận được nhiều năng lượng và sức sống vào mỗi sáng thức dậy những gợi ý dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Điều đầu tiên bạn cần nhớ là hít thở thật sâu khi vẫn còn nằm trên giường. Hít vào thở ra thật sâu 10 lần sẽ giúp oxy trong cơ thể bạn điều hòa và bắt đầu đánh thức cơ thể tỉnh dậy một cách tự nhiên nhất.

khoi-dong-ngay-moi

Tập những động tác thể dục nhẹ nhàng hay yoga, sẽ giúp cho máu lưu thông và di chuyển các chất lỏng dùng để bôi trơn các khớp xương. Việc tập thể dục này còn giúp xoa bóp các cơ bắp của bạn và giúp bạn dẻo dai cả ngày. Bạn cũng có thể tham khảo để tìm cho mình những tác yoga phù hợp với 10 phút thể dục buổi sáng.

Sau khi khởi động bằng những động tác thể dục nhẹ nhàng, bạn nên ngồi thiền bằng cách bắt chéo chân trên sàn nhà và hít thở sâu, thả lỏng để đầu óc được nghỉ ngơi, không nghĩ đến công việc hay kế hoạch bạn định thực hiện trong ngày. Ngồi thiền sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm cảm giác mệt mỏi, tăng cường đưa máu lên não, mang đến cảm giác hạnh phúc cho cả ngày.

Uống nước tinh khiết là việc bạn nên làm tiếp theo vào mỗi buổi sáng. Nuoc uong tinh khiet  sẽ kích thích quá trình chuyển hóa trong cơ thể bạn, làm ẩm cơ thể, giúp giải độc cho cơ thể bạn, tăng cường miễn dịch, giảm stress. Bạn sẽ có làn da trông rạng rỡ và đôi mắt sáng lấp lánh do thói quen uống nước chanh mỗi ngày.

Việc đi bộ hay nhảy dây ít phút cũng có thể giúp bơm hệ thống bạch huyết, giúp tiếp thêm sinh lực, rửa chất độc tố và làm cho bạn cảm thấy sảng khoái. Nhày dây buổi sáng khiến đầu óc bạn tỉnh táo, tràn đầy dinh lực cho cả ngày.

Việc uống nước cũng giúp cho bạn có một tinh thần tỉnh tảo để bắt đầu một công việc hoàn hảo và hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình. Chúc bạn một ngày đầy năng lượng ^^

Icon