Máy sản xuất nước uống tinh khiết | Hoàng Có

Máy sản xuất nước uống tinh khiết

Nước uống tinh khiết là loại nước uống được người dân biết đến khá nhiều, là loại nước uống sạch, đảm bảo vệ sinh và tốt cho sức khỏe. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty, nhãn hiệu về nước uống tinh khiết như Lavie, Vĩnh Hảo, Aquafina…chiếm được nhiều cảm tình của người dân. Vậy các loại nước ấy được sản xuất như thế nào và chiếc máy sản xuất ra chúng ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

may-san-xuat-nuoc-tinh-khiet

Xử lý nước tinh khiết như thế nào?

Hệ thống tiền xử lý bao gồm: các thiết bị lọc thô, lọc hữu cơ, hệ thống làm mềm nước, lọc an toàn…

Bộ lọc sơ cấp có chức năng loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nguồn nước như: Bùn đất, cặn lơ lửng, các rỉ sét có kích thước lớn >= 5 micron.

Với sự tham gia của các vật liệu lọc, các kim loại nặng như Fe, Mg, Mn…, các khoáng chất độc hại, Clo, và các mùi vị lạ trong nước sẽ được loại bỏ,amoniac bị hấp thụ giải phóng hidrocacbon thơm và đa vòng.

Tiếp đó nước được đưa qua trao đổi Composite. Lọc trao đổi ion (các hạt Cation dạng ion Na+).

Bộ lọc này có chức năng loại bỏ các loại cặn và tạp chất còn lại trong nước mà các công đoạn lọc ở trên còn sót lại, các thành phần cặn hoặc nguyên liệu bị phá vỡ các liên kết sinh ra trong các công đoạn ở trên (nếu có).

Hệ thống làm mềm nước, với sự góp mặt của bộ trao đổi cation có tác dụng loại bỏ tới 97% các hợp chất muối canxi cacbonat, magie cacbonat, các tạp chất hữu cơ và clo dư trong nước đầu vào.

may-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-1

Với kích thước nhỏ như vậy, màng R.O chỉ cho phép các các phân tử nước < 0,0001 micron đi qua và mang theo một phần khoáng chất có lợi. Các phân tử nước còn lại sẽ đi theo đường nước thải ra ngoài, nhờ đó bề mặt màng R.O luôn được tự rửa và làm sạch. Nước qua công đoạn trên hoàn toàn đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ y tế ban hành.

Cuối cùng nước tinh khiết được đưa vào bồn chứa inox. Từ bồn chứa Inox nguồn nước sẽ được hút bởi 1 máy bơm chân không đẩy qua bộ Lọc an toàn Catrix 0.2micron. Tại đây nước sẽ được loại bỏ hoàn toàn thành phần tạp chất lạ có trong nước và các vi khuẩn còn lại trong quá trình lọc.

Hệ thống khử khuẩn với sự góp mặt của Đèn UV 220 vac và Máy trộn Ozon. Đây là phương pháp xử lý nước duy nhất diệt khuẩn mà không sử dụng hóa chất và nhiệt. Nó đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm và an toàn trong sử dụng.

Hệ thống UV diệt khuẩn và máy trộn Ozon cho chất lượng nước không có mùi và các vấn đề ăn mòn không xảy ra.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sử dụng sản phẩm nước tinh khiết tại HCM hãy liên hệ ngay Hoàng Có để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất từ chúng tôi.

Icon