Lịch sử ra đời của nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo | Hoàng Có

Lịch sử ra đời của nước uống tinh khiết Vĩnh Hảo

Với lịch sử hoạt động hơn 80 năm, thương hiệu nước uống Vĩnh Hảo đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Nhờ chất lượng, giá tốt cùng với đa dạng dung tích mà thương hiệu nước tinh khiết Vĩnh Hảo đã khẳng định được vị thế trong lòng người tiêu dùng.

vinh-hao

Lịch sử hình thành Vĩnh Hảo:

Vào năm 1909, một thương gia tên Bùi Huy Tín, đã tình cờ phát hiện lại nguồn suối khoáng nóng của Vĩnh Hảo.

Đầu năm 1928, đánh giá chất lượng nguồn suối khoáng này tốt sánh ngang với nước khoáng Vichy nổi tiếng thế giới của Pháp. Công ty Socíeté Civile D”Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao bắt đầu khai thác và thương mại hóa.

Vào năm 1933 thương hiệu nước Vĩnh Hảo chính thức được tung ra thị trường, và được người tiêu dùng Việt Nam tin dùng và vương xa  ra thế giới.

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm với lịch sử Việt Nam, Vĩnh Hảo đã trải qua nhiều chủ sở hữu khác nhau. Đến năm 1995, Xí nghiệp nước Suối Vĩnh Hảo được liên doanh thành lập Công ty cổ phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo. Do Ủy Ban Nhân dân tỉnh Bình Thuận cấp phép số 000965GP/TLDN–03 ngày 14/01/1995, với 2 cổ đông chính là UBND tỉnh Bình Thuận, Công ty Cổ phần Tài chính Sài Gòn (nay là Ngân Hàng Việt Á). Từ đó, Vĩnh Hảo đã đánh dấu những bước chuyển mình và phát triển mới.

giao-nuoc-uong-tinh-khiet-vinh-hao

Năm 2013, Masan Consumer đã mua lại 24,9% cổ phần trong công ty nước khoáng Vĩnh Hảo. Với mục tiêu thâu tóm toàn bộ Vĩnh Hảo, Masan Consumer tiếp tục mua thêm 3,13 triệu cổ phần của Vĩnh Hảo, tăng tỷ lệ nắm giữ lên gần 62%. Và Masan đang tiến hành thâu tóm toàn bộ Vĩnh Hảo để toàn quyền sở hữu hãng nước khoáng danh tiếng này.

Với lịch sử hoạt động hơn 80 năm, Vĩnh Hảo đã là một thương hiệu nước uống không chỉ với người tiêu dùng Việt Nam mà ngay cả thế giới tin cậy.

Trong cuộc chiến thị trường chứng kiến những cuộc rượt đuổi cam go, những cuộc lật đổ ngoạn mục, những cái tên mới nổi lên, những thương hiệu kỳ cựu, nhưng Vĩnh Hảo vẫn là một cái tên luôn giành vị trí đầu trong tâm trí người dùng.

Mua nước Vĩnh Hảo ở đâu chất lượng tại HCM

Tại Hồ Chí Minh, Hoàng Có tự hào là một trong những đại lý chuyên cung cấp nước tinh khiết Vĩnh Hảo chất lượng nói riêng và nước tinh khiết nói chung. Chúng tôi đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng vì sức khỏe người tiêu dùng.

Icon