Giảm cân nhờ uống nước tinh khiết mỗi ngày | Hoàng Có

Giảm cân nhờ uống nước tinh khiết mỗi ngày

Việc thừa cân đối với chúng ta đều có những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, tăng các nguy cơ mắc bệnh như: bệnh tiểu đường, tim mạch, huyết áp cao, bệnh tự kỷ… Chính vì thế, giảm cân bằng cách uống nước lọc hay nước tinh khiết là phương pháp tốt nhất để phòng chống các nguy cơ trên.

Nhưng uống nước như thế nào để giảm cân thực sự có hiệu quả?Hãy tham khảo những chia sẻ sau nhé:

Vào buổi sáng, bạn hãy uống một cốc nước ấm. Việc này sẽ giúp cơ thể được thanh lọc và là thời điểm giảm cân rất hiệu quả.

nuoc-tinh-khiet-giai-doc-co-the

Bất cứ ai muốn giảm cân đều không thể bỏ qua bước này, đó chính là nên uống một ly nước lọc trước bữa trưa và bữa tối để tạo cảm giác no hơn, giúp bạn không tiêu thụ quá nhiều năng lượng dư thừa mà còn loại bỏ được các chất độc hại ra khỏi cơ thể.

Nhưng cũng tùy theo cơ địa mỗi người mà cần cung cấp lượng nước thích hợp cho cơ thể. Mỗi ngày nên uống ít nhấy 2 lít nước là tốt nhất, lượng nước này có thể bao gồm từ nước ép trái cây, canh và một số loại nước giải khát chứa ít đường khác.

Bên cạnh đó, việc uống nước sẽ làm tăng chức năng của dạ dày, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, làm tăng nhiệt độ cơ thể khoảng 1 độ C, tăng khả năng trao đổi chất từ 10% – 20%.

Vì thế, nó giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ, giúp giảm cân và làm cơ thể săn chắc hơn.

Và quan trọng hơn hết, lượng nước bạn đưa vào cũng phải vừa đủ, nếu không cơ thể bạn sẽ tự động tích trữ nước để bù vào lượng thiếu. Điều này chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến bạn bị tăng thêm vài ký.

Đặc biệt, nước tinh khiết tốt hơn cho gan và hệ tiêu hóa giúp cho các bộ phận này hoạt động hiệu quả, các chất béo được chuyển hóa nhanh hơn, hiệu quả hơn, tránh được tình trạng tích trữ chất béo, hỗ trợ rất tích cực cho công cuộc giảm cân.

Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp việc uống nước với chế độ ăn uống và tập luyện một cách có khoa học để đôt cháy nhiều calo hơn. Bạn nên uống từ từ, một cách chậm rãi để nước dễ dàng hấp thụ vào cơ thể.Có như vậy bạn giảm cân mới thực sự là thành công.

Icon