Dịch vụ nước uống tinh khiết mùa hè nhộn nhịp | Hoàng Có

Dịch vụ nước uống tinh khiết mùa hè nhộn nhịp

Mùa hè đã đến và nhu cầu nước uống giải khát của người dân vì thế mà cũng tăng lên. Do đó dịch vụ cung cấp nuoc tinh khiet dịp hè cũng đã bắt đầu hoạt động vô cùng nhộn nhịp.

Thị trường nước tinh khiết đã có những hoạt động  sôi sục và nhộn nhịp với nhiều nhãn hàng nước uống cạnh tranh nhau trên thị trường để có thể tranh giành được thị  phần cho mình. Vì thế mà người dân cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho nhà cung cấp nước cho mình mà không còn lo thiếu nước hay bị chèn ép.

Thị trường nước uống tinh khiết cuối năm 2014 đang rất căng thẳng bởi sự cạnh tranh của các nhà sản xuất có thương hiệu nổi tiếng. Với các thương hiệu nổi tiếng và có chỗ đứng trên thị trường thì họ không ngần ngại tung ra nhữn đợt khuyến mãi hay bốc thăm trúng thưởng để lôi kéo và giữ chân khách hàng của mình. Điều mà các nhà cung cấp dịch vụ nước mới không làm được. Vì vậy mà giá cả cũng trở thành mọt yếu tố được mọi   người quan tâm. Các nhà cung cấp lớn cũng đưa ra giá rất phải chăng với khách hàng mà chất lượng nước lại đảm bảo trong khi các hãng mới thì họ không biết chất lượng nước có an toàn hay không.

Vì vậy mà các doanh nghiệp nhỏ cũng thi nhau dùng các chiến dịch quảng bá khắp các đường phố lớn nhỏ để mọi người biết đến thương hiệu của mình tạp nên sự nhộn nhịp và sôi  động chưa từng có.

Hiện có rất nhiều loại nước uống tinh khiết trên thị trường được quảng bá như nước tinh khiết 100%, nước suối, nước ngầm…Với rất nhiều sự lựa chọn cho người dân như vậy nhưng không ai kiểm chứng được chất lượng nguồn nước nên người dân cũng rất e ngại cho việc sử dụng những thương hiệu mới mẻ trên thị trường. Họ chỉ trung thành với những thương hiệu nổi tiếng và đã có chỗ đứng trên thị trường. Họ sẵn sàng chấp nhận mức giá có thể cao hơn 1000-3000 đồng một chai.

Với những dịch vụ nước tinh khiết nhộn nhịp như vậy đã tạo nên một không khí thị trường sôi động và rất hấp dẫn trong mùa hè này.

Icon