Đại Lý Nước Khoáng Lavie | Hoàng Có

Đại Lý Nước Khoáng Lavie

Nước tinh khiết Lavie và nước khoáng Lavie là sản phẩm nước uống thuộc tập đoàn Nestlé Water đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng nước uống.

Là sản phẩm nước uống được thị trường Mỹ và Pháp tiêu thụ khá nhiều vì thế khi thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Dòng sản phẩm này đã được người tiêu dùng Việt yêu thích và tin dùng bậc nhất hiện nay.

Chính vì chất lượng thương hiệu nước khoáng Lavie luôn nằm trong top những thương hiệu nước uống uy tín tại Việt với số lượng người tin dùng ngày càng lớn. Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam ngày một tăng lên.

Bảng giá nước khoáng Lavie

  • Nước khoáng Lavie bình 19 lít : 58000 đ / 1 bình .
  • Nước khoáng Lavie chai 350ml , thùng 24 chai : 75000/ 1 thùng
  • Nước khoáng Lavie chai 500ml , thùng 24 chai : 85000/ 1 thùng
  • Nước khoáng Lavie chai 1.5 lít , thùng 12 chai : 85000/ 1 thùng
  • Nước khoáng Lavie chai 5 lít , thùng 2 chai : 45000/ 1 thùng
  • Nước Viva (nước Lavie có vòi )  bình 18.5 lít : 50000 đ / 1 bình

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại HCM

Đại lý nước khoáng Lavie Hoàng Có đã ra đời với mục tiêu cung cấp sản phẩm nước khoáng Lavie chất lượng đến tận tay khách hàng tại khu vực Miền Nam. Với phương châm phục vụ vì lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng, Hoàng Có luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng nguồn nước uống đảm bảo chất lượng, xuất xứ có nguồn góc rõ ràng. Không chỉ cung cấp nước chất lượng cho khách hàng mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt nước vui lòng gọi vào số (08) 2210 2233 – (08) 2216 5389 để đặt hàng. Bạn chỉ việc đặt hàng việc vận chuyển và giao hàng hãy để Hoàng Có lo. Chúng tôi cam kết giao hàng chất lượng đúng hẹn.

dai-ly-nuoc-lavie

Không chỉ là đại lý nước uống chất lượng tại khu vực Miền Nam. Chúng tôi, còn có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu nhu cầu khách hàng sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng sao cho tiết kiệm nhất.

Bên cạnh đó, Hoàng Có còn có chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn giành cho khách hàng. Bạn hãy theo dõi thường xuyên https://nuocuongtinhkhiet.net.vn/ để cập nhật thông tin khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé.

Icon