Đại Lý Nước Giải Khát Coca-Cola | Hoàng Có

Đại Lý Nước Giải Khát Coca-Cola

Hoàng Có hiện là đại lý đang trực tiếp phân phối dòng sản phẩm nước giải khát Coca-cola  tại khu vực Thành Hồ Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại nước uống tinh khiết chất lượng chính hãng với giá tốt nhất tại khu vực. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua nước uống, nước giải khát các loại bạn nhé.

nuoc-giai-khat-coca-cola

Sơ lược về nước ngọt coca-cola:

Coca-cola là một cái tên quá đỗi quen thuộc không chỉ với người dân Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Có thể nói rằng đây là thương hiệu nước ngọt có ga có lịch sử lâu đời nhất hiện nay. Và hiện vẫn đang là một trong số các thương hiệu nước giải khát hàng đầu với số người sử dụng nhiều bậc nhất hiện nay.

Coca-Cola (còn có tên rút gọn là Coke) là một sản phẩm nổi bậc của công tu Coca-cola. Loại nước uống này xuất hiện trên thị trường vào những năm cuối thế kỷ XIX và sau đó được đầu tư và phát triển cho đến ngày nay.

Tên gọi Coca-cola của loại nước uống này được đặt theo thành phần chính tạo nên loại nước uống này đó là hạt côla (chứa nhiều caffein) và lá cây côca. Hiện tại công thức điều chế loại nước uống vẫn là bí mật của một thương hiệu.

Giá trị dinh dưỡng có trong Coca-cola:

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG 100 ML COCA-COLA
100ml
Năng lượng 42 kcal
Chất béo 0 g
Chất đạm 0 g
Natri 3 mg
Carbohydrate 11 g
Đường 11 g

 Để có được giá tốt nhất vui lòng liên hệ qua điện thoại !  

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT – VĂN PHÒNG HOÀNG CÓ

37 PHẠM VIẾT CHÁNH   F19  QUẬN BÌNH THẠNH

TEL: (08) 2210.2233 – (08) 2216.5389

Email: duongquanghuynh2007@gmail.com

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT – NƯỚC TINH KHIẾT – NƯỚC KHOÁNG

Làm việc 7 ngày 1 tuần, không nghỉ lễ, tết. Giao hàng từ 7h sáng đến 8h tối

Icon