Các tiêu chuẩn của nước tinh khiết | Hoàng Có

Các tiêu chuẩn của nước tinh khiết

Bạn có đang sử dụng nước uống tinh khiết trong cuộc sống hàng ngày không? Vậy làm thế nào để biết loại nước bạn đang sử dụng có chất lượng có đạt tiêu chuẩn quốc tế không? Các chuyên gia thường đánh giá chất lượng dựa trên tiêu chuẩn nhất định của nước tinh khiết. Vậy các tiêu chuẩn này là gì? cùng tìm hiểu nhé.!

Tiêu chuẩn nước uống tinh khiết

Nước tinh khiết là loại nước được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi đúng như cái tên “tinh khiết” của nó. Nước tinh khiết được sản xuất qua những hệ thống lọc nước đạt chuẩn quốc gia. Qua đó, ta có thể thấy những hãng nước lọc tinh khiết nổi tiếng được nhiều người ưa chuộng bởi uy tín lâu năm của công ty họ.

Theo như quy định mới nhất của bộ y tế về chất lượng nước uống tinh khiết trong cuộc sống hàng ngày phải đáp ứng được các điều kiện về chất lượng để đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Cụ thể các tiêu chuẩn nước tinh khiết được thống kê bên dưới.

Đừng bỏ: 7 điều không nên làm khi sử dụng nước tinh khiết

tieu-chuan-nuoc-tinh-khiet

Tiêu chuẩn nào quan trọng nhất?

Theo như các tiêu chuẩn trên, đối với người dùng rất để có thể nhận biết được tất các các tiêu chí trên đối với loại nước sử dụng hàng ngày. Vì vậy, để nhận biết chất lượng nước sử dụng bạn có thể đánh giá dựa vào các yếu tố như: tiêu chuẩn về màu sắc, mùi vị, độ đục. Đây là các yếu tố mà người dùng có thể hoàn toàn nhận biết được bằng thị giác, khứu giác, xúc giác hoặc thính giác và vị giác.

Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự đánh giá được chất lượng của loại nước mà bạn đang sử dụng. Ngoài ra, nếu có điều kiện bạn có thể xét nghiệm các chỉ tiêu khác như: độ pH, độ cứng, vi sinh, kim loại nặng,… để có thể đánh giá mức độ nguy hại hay an toàn với người sử dụng.

Tham khảo thêm: Cách sử dụng nước tinh khiết tốt cho sức khỏe

tieu-chuan-nuoc-uong-tinh-khiet

Nếu trường hợp xét nghiệm các tiêu chí về chất lượng vượt quá ngưỡng cho phép, bạn nên tìm hiểu rỏ nguyên nhân để có giải pháp hạn chế sử dụng để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Để đảm bảo bản thân và gia đình đang sử dụng loại nước uống tinh khiết chất lượng bạn nên tìm đến các thương hiệu nước uống tinh khiết uy tín, có lịch sử lâu đời và được nhiều khách hàng sử dụng như: Vĩnh Hảo, Lavie, Aquafina….

Bên cạnh đó, bạn cần tìm một đại lý cung cấp nước uống tinh khiết uy tín để mua sản phẩm tránh mua phải sản phẩm nhái kém chất lượng. Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh hãy đến với đại lý nước Hoàng Có để lựa chọn mua sản phẩm phù hợp.

Tại sao nên mua nước tinh khiết tại Hoàng Có

Hoàn Có là một trong những đại lý chính của các thương hiệu nước uống tinh khiết nổi tiếng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như lịch sử hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nước uống tại khu vực Hồ Chí Minh. 

Chúng tôi luông đặt sức khỏe khách hàng lên trên hết. Vì vậy, các sản phẩm Hoàng Có cung cấp điều đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ tốt nhất khi cần bạn nhé.

Trên đây là các tiêu chuẩn đánh giá hàng đầu để đánh giá nước có tinh khiết hay không? Hi vọng, bài viết sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng của loại nước mình đang sử dụng.

Icon