Nước tinh khiết Aquafina chất lượng - chính hãng giao hàng tận nơi

Aquafina

Nước uống tinh khiết Aquafina là một trong những thương hiệu nước uống tinh khiết hàng đầu tại Việt Nam. Là sản phẩm nước uống thuộc sở hữu của công ty Pepsico Việt Nam. Công ty với nhiều sản phẩm nước uống nổi tiếng như Sting, Lipton, Ice Tea, 7up, … và nước uống Aquafina là một trong những dòng sản phẩm được ưu tiên phát triển hàng đầu tại công ty.

Bạn có thể xem chi tiết về lịch sử ra đời của nước uống tinh khiết Aquafina tại đây

Nước uống tinh khiết Aquafina có tốt không?

Khi thương hiệu nước uống Aquafina mới được hình thành thì có rất nhiều người tiêu dùng lo ngại về sự an toàn, vệ sinh của loại nước này. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng khách hàng cảm thấy khá hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Nước uống tinh khiết Aquafina có đảm bảo chất lượng không?

Sử dụng nguồn nước đảm bảo:

Nguồn nước là yếu tố quan trong nhất trong việc tạo ra được một sản phẩm nước uống tinh khiết chất lượng hoàn hảo. Nước uống tinh khiết Aquafina được lấy từ dòng nước ngầm ở sâu dưới lòng đất, từ sau trong khe núi… đảm bảo độ an toàn về nguồn nước sạch.

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế:

Nước sau khi được lấy từ nguồn sẽ trai qua một quy trình với hàng loạt các bước kiểm tra nghiêm khắc về các yếu tố như vi khuẩn, độ kiềm, độ khoáng….. theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt hơn các quy trình điều khép kín hoàn toàn nên bạn không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Lợi ích khi sử dụng nước tinh khiết Aquafina:

+ Giúp làm đẹp da, cải thiện hệ tiêu hóa + Giảm căng thẳng, mệt mỏi khi làm việc

+ Cải thiện trí nhớ hiệu quả, thanh lọc cơ thể, loại bỏ các độc tố

+ Hỗ trợ hệ tuần hoàn, điều hòa thân nhiệt + Giúp bôi trơn khớp, cải thiện cơ bắp

+ Ngăn ngừa sỏi thận, hỗ trợ giảm cân

Địa chỉ cung cấp các sản phẩm nước của Aquafina chính hãng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đại lý, công ty nước uống giả danh để nhằm lừa gạc khách hàng sử dụng sản phẩm kém chất lượng để trục lợi cá nhân. Chính vì vậy, khi mua sản phẩm bạn cần lựa chọn những địa điểm uy tín được người dùng tin cậy để đặt mua sản phẩm.

Hoàng Có là một đại lý chính thức của Aquafina tại Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các loại nước uống tinh khiết nói chung và nước uống Aquafina nói riêng với đầy đủ dung tích cho bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Khi mua sản phẩm tại Hoàng Có bạn sẽ được:

+ Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

+ Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.

+ Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

+ Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Nhiều năm qua, Hoàng Có đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng quý khách hàng, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng như sự tin tưởng dành cho thương hiệu nổi tiếng Aquafina.

Hãy liên hệ với văn phòng Hoàng Có để được cung cấp các sản phẩm nước uống tốt nhất!

Icon