Nước tinh khiết – phương thuốc giảm cân hiệu quả

nuoc uong tinh khiet, nuoc tinh khiet

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT - VĂN PHÒNG HOÀNG CÓ
37 PHẠM VIẾT CHÁNH P.19 Q.BÌNH THẠNH
Tel: (028) 2210.2233 - (028) 2216.5389
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT - NƯỚC TINH KHIẾT -NƯỚC KHOÁNG

nuoc uong tinh khiet, nuoc tinh khiet
Nước tinh khiết – phương thuốc giảm cân hiệu quả

 

55298270-1273659257 uong nuoc200Phái đẹp hầu như không ai là không để tâm đến chuyện gìn giữ nhan sắc. Và cân nặng là một trong những vấn đề này. Phụ nữ thường tìm đến những phương pháp giảm cân bằng thuốc, thực phẩm chức năng, tập thể dục mà hoàn toàn không hay biết đến một phương thuốc thần kì – nước tinh khiết.

Cách giảm cân mới nhất đơn giản đến mức: bạn chỉ cần uống nhanh 2 cốc nước trước khi ăn.            

Một nghiên cứu mới nhất chỉ rõ những người từ độ tuổi trung niên trở lên mà uống 2 cốc nước tinh khiết trước mỗi bữa ăn sẽ giảm lượng calo nạp vào cơ thể và giảm cân nhiều hơn những người không uống nước tinh khiết.

Các nhà nghiên cứu đã chia 2 nhóm thừa cân và béo phì trong độ tuổi 55-75 thành 2 nhóm: 1 nhóm sẽ theo 1 chế độ giảm calo, giảm chất béo; nhóm kia sẽ theo cùng chế độ ăn kiêng tương tự nhưng sẽ uống 2 cốc nước trước khi ăn sáng, ăn trưa và ăn tối.

Sau 12 tuần, những người uống nước tinh khiết trước khi ăn giảm được 7kg so với 5kg ở nhóm không uống nước. Sự khác biệt này là gần30%.

Sau 1 năm, dữ liệu cho thấy những người tiếp tục uống nước trước bữa ăn không chỉ giữ được cân nặng ổn định sau giảm cân mà còn tiếp tục giảm cân thêm 1 chút nữa, trung bình khoảng 0,75kg.“Uống nhiều nước tinh khiết là 1 cách đơn giản và thân thiện đối với những người đang nỗ lực giảm cân. Tuy nhiên, chúng tôi không nói rằng uống càng nhiều nước thì lượng mỡ trong cơ thể “hao hụt” càng nhanh”, tác giả nghiên cứu Brenda Davy, GS khoa Dinh dưỡng, thực phẩm và luyện tập của Virginia Tech, cho biết.

Nghiên cứu trước đó chỉ ra rằng những người trong độ tuổi 18-35 uống nước trước bữa ăn không giúp làm giảm lượng calo nạp vào trong mỗi bữa ăn. Theo nhà khoa học Davy, ở người già, nước được giữ lại tại dạ dày trống rỗng lâu hơn và việc uống nước giúp họ cảm thấy đầy bụng hơn và ít đói hơn. Trong khi những người trẻ, nước sẽ trôi tuột khỏi dạ dày ngay lập tức.

Vì vậy bây giờ, các bạn hãy đóng những cuốn sách giảm cân lại, ngừng sử dụng các thực phẩm chức năng. Thay vào đó hãy cung cấp cho mình đủ lượng nước tinh khiết và một chế độ dinh dưỡng hợp lý để đón chào một thân hình thon đẹp nào.