nuoc uong tinh khiet, nuoc tinh khiet

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT - VĂN PHÒNG HOÀNG CÓ
37 PHẠM VIẾT CHÁNH P.19 Q.BÌNH THẠNH
Tel: (08) 2210.2233 - (08) 2216.5389
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT - NƯỚC TINH KHIẾT -NƯỚC KHOÁNG

nuoc uong tinh khiet, nuoc tinh khiet
Thai phụ uống nước thế nào là đúng?

 

a nuoc uong tinh khiet lavieĐối với phụ nữ mang thai, việc chăm sóc sức khoẻ là vô cùng quan trọng, kể cả cho bà mẹ và con trẻ. Trong những bước chăm sóc sức khoẻ, thì việc đầu tiên chiếm vị trí quan trọng chính là uống nước sao cho đúng, đặc biệt là nên uống nuoc tinh khiet.

 

 

Các thai phụ nên khởi đầu ngày mới bằng một cốc nước ấm


Hàng ngày, khi ngủ dậy, các thai phụ nên uống một cốc nước ấm. Ngoài ra, sau khi đến công sở hoặc khi tàn làm cùng cần phải uống một cốc nước như vậy. Uống nhiều nước tinh khiết trong thời kỳ mang thai có thể giúp cung cấp đủ nước cho cơ thể và giúp loại bỏ những độc tố có hại.


Mặc dù cơ thể của người mang thai lúc này cần nhiều nước hơn bình thường, tuy nhiên cũng cần phải căn cứ vào các hoạt động hàng ngày để có thể cung cấp được một lượng nước phù hợp nhất.


Cách để có thể cung cấp được lượng nước phù hợp nhất với các thai phụ có thể được tính như sau. Ở thời kỳ đầu, cần cung cấp khoảng từ 1 đến 1,5 lít nước. ở thời kỳ cuối chỉ nên uống trong khoảng 1 lít nước mỗi ngày. Cứ cách khoảng 2 tiếng lại uống và duy trì một ngày uống khoảng 8 lần như vậy.


Nên hạn chế uống bột đậu xanh


Vào những ngày hè, nhiệt độ bên ngoài rất cao và thường khiến cho các bà mẹ tương lai cảm thấy nóng bức trong người. Những lúc như vậy, các thai phụ thường muốn uống thứ gì đó có thể nhanh chóng hạ nhiệt cơ thể và họ thường chọn bột đậu xanh.


Sự thật là bột đậu xanh có thể làm giải nhiệt cho cơ thể. Vậy nhưng đậu xanh có tính hàn và nếu uống quá nhiều trong một thời gian là hoàn toàn không tốt cho thai nhi. Thay vào đó, thai phụ có thể chọn cách dùng đậu đỏ ninh với táo tầu, sau đó chắt lấy nước uống. Loại đồ uống này vừa giúp giải nhiệt rất tốt mà lại có tác dụng bổ máu.


Nên hạn chế ống nước trái cây đóng hộp


Rất nhiều bà mẹ đang mang thai thích uống nước trái cây đóng hộp vì họ tin rằng loại nước này có thể cung cấp chất dinh dưỡng tốt, không làm tăng cân, giúp em bé có làn da trắng và mịn màng.


Điều này thực sự không có cơ sở khoa học. Tiến sĩ Liu của Viện dinh dưỡng Quảng Châu nói rằng trong nước ép trái cây có khoảng 95% nước, ngoài ra nó cũng có chứa fructose, glucose, sucrose. Những chất này dễ dàng được cơ thể hấp thu và dẫn đến tăng nhanh về trọng lượng cơ thể. Do vậy, mỗi người phụ nữ mang thai chỉ nên uống từ 300 đến 500 ml nước ép trái cây đóng hộp mỗi ngày.


Xem thêm: Tầm quan trọng của nước