nuoc uong tinh khiet, nuoc tinh khiet

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT - VĂN PHÒNG HOÀNG CÓ
37 PHẠM VIẾT CHÁNH P.19 Q.BÌNH THẠNH
Tel: (08) 2210.2233 - (08) 2216.5389
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT - NƯỚC TINH KHIẾT -NƯỚC KHOÁNG

nuoc uong tinh khiet, nuoc tinh khiet
Nước tinh khiết cùng công nghệ xử lý

a nuoc uong tinh khiet lavieHiện nay, nuoc uong tinh khiet đã và đang phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Người ta vẫn thường nói có thể nhịn ăn trong 3 ngày nhưng nếu nhịn uống trong từng ấy thời gian bạn sẽ chết.

 Bởi vậy việc người tiêu dùng quan tấm đến chất lượng của các hãng nước uống tinh khiết ngày nay là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên sau hàng loạt những scandal nước tinh khiết dởm đã khiến người tiêu dùng hoang mang và các doanh nghiệp sản xuất nước tinh khiết có uy tín, đã đầu tư lớn để kinh doanh lâu dài đang nỗ lực áp dụng nhiều biện pháp để khẳng định chất lượng và giữ chân khách hàng.


Việc xử lý và sản xuất nước tinh khiết gặp phải vấn đề đó là vì nước máy có chứa clo nên nếu cơ sở sản xuất nước tinh khiết muốn sử dụng nước máy làm nguyên liệu thì phải có thiết bị ion hoá và cần đầu tư tốn kém vì vậy nhiều cơ sở dùng nước giếng khoan để làm nước tinh khiết.


Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dây chuyền dùng để xử lý nước tinh khiết với giá cực rẻ. Có dây chuyền chỉ vài triệu đồng là đã mua được mà vẫn có đủ các công đoạn như khử trùng bằng cực tím, thẩm thấu ngược R.O... tuy nhiên chất lượng của chúng thì không ai dám đảm bảo.


Hãy nghĩ xem những bình nước có dán nhãn “nước tinh khiết” mà giá chỉ từ 10-15 ngàn đồng/bình 20 lít thì chất lượng của nó như thế nào. Người ta nói “tiền nào của ấy”, đừng chỉ vì ham rẻ mà làm hại đến sức khỏe của mình.


Đã có nhiều khách hàng từng bức xúc về chất lượng nước tinh khiết khi phát hiện vòi nước dù niêm phong dán nhãn cẩn thận nhưng cặn đất đen bẩn vẫn bám đầylàm không ai đủ dũng cảm để tiếp tục uống loại nước tinh khiết này.


Theo một chuyên gia về lĩnh vực này, với những hệ thống xử lý nước rẻ tiền thì không mong gì nước sản xuất được đảm bảo. Cũng là máy khử khuẩn bằng cực tím, nhưng nếu là thiết bị không đảm bảo thì chỉ có thể diệt khoảng 30% vi khuẩn có trong nước ngầm, còn số 70% còn lại vẫn tự do và tiếp tục phát triển trong “sản phẩm tinh khiết” kém chất lượng đó.


Hãy cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn nhãn hiệu nước tinh khiết để sử dụng. Tốt nhất là hãy tìm đến các nhãn hiệu có uy tín trên thị trường để tránh việc sức khỏe bị ảnh hưởng về sau.


 

Xem thêm: Cuộc chiến giữa các nhãn hiệu nước uống tinh khiết trên thị trường Việt Nam