Nước uống tinh khiết Lavie

nuoc uong tinh khiet, nuoc tinh khiet

NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT - VĂN PHÒNG HOÀNG CÓ
37 PHẠM VIẾT CHÁNH P.19 Q.BÌNH THẠNH
Tel: (028) 2210.2233 - (028) 2216.5389
NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT - NƯỚC TINH KHIẾT -NƯỚC KHOÁNG

nuoc uong tinh khiet, nuoc tinh khiet
Nước uống tinh khiết Lavie

 

Nước uống tinh khiết Lavie là một trong các thương hiệu nước uống đang được người dùng Việt Nam yêu thích và chọn lựa bởi chất lượng nguồn nước khá tốt. Bên cạnh đó đa dạng về mẫu mã, dung tích cũng như giá thành sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.

Ngoài những cái tên nổi tiếng như Vĩnh Hảo, Vital, Vikoda, Thạch Bích, Dakai... trong lĩnh vực nước uống tinh khiết. Thì Lavie cũng là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn một sản phẩm chất lượng, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất.

 

nuoc-tinh-khiet-lavie

 

Tại sao bạn nên chọn nước uống Lavie:

Nước uống đóng chai Lavie được sản xuất trên một quy trình khép kín hoàn toàn. Đặc biệt, toàn bộ các quy trình điều tự động hóa sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để khử khuẩn, đóng chai…. Nên bạn hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng sản phẩm.

Chưa hết, nước uống tinh khiết Lavie được khai thác từ nơi có nguồn nước tinh khiết sau trong lòng đất hay trong hang đá…. Nơi có nguồn khoáng thiên nhiên, được công bố rõ ràng chỉ tiêu chọn lựa và nguồn gốc nơi khai thác.

Các sản phẩm nước uống Lavie được bộ y tế công nhận là sản phẩm đạt chất lượng đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó các khoáng chất có trong nước uống Lavie đảm bảo cung cấp một hàm lượng dinh dưỡng vừa đủ cần thiết cho cơ thể.

Đa dạng về mẫu mã, dùng tích bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tiêu chí, công việc để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Bạn hoàn toàn có thể mang theo chúng bên mình với những chai có dung lượng 350ml hay 500ml. Với những bình có dung lượng lớn từ 1.500ml đến 19L, bạn có thể dùng tại nhà, tại cơ quan, vô cùng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo an toàn.

 

lua-chon-nuoc-uong-lavie

 

Mua nước uống tinh khiết Lavie ở đâu tại Hồ Chí Minh:

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều nơi cung cấp sản phẩm nước uống tinh khiết. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa điểm an toàn, chất lượng đảm bảo vệ sinh mà giá không quá mắc là điều rất khó.

Hoàng Có là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể đặt niềm tin khi chọn mua sản phẩm nước uống.

 

Mua nước tinh khiết tại Hoàng Có bạn sẽ được:

- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại.

- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá.

- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, đại lý sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

 Hãy liên hệ với văn phòng Hoàng Có để được cung cấp các sản phẩm nước uống tốt nhất!